Tận hưởng không gian sống xanh tại Đại Từ Garden City, cùng cơ hội trúng 160 triệu đồng

Tri ân khách hàng, bốc thăm trúng thưởng lớn

Để cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sở hữu lô đất, chủ đầu tư dự án Đại Từ Garden City sẽ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng đặc biệt. Theo thông tin từ đơn vị phân phối Phú Tài Land, sự kiện sẽ tổ chức vào dịp đầu tháng 4, khách hàng khi đặt mua sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 160 triệu đồng

Đại Từ Garden City ngày càng chinh phục lòng tin khách hàng nhờ không gian xanh đã hình thành tại công viên Garden Center Park và sử dụng trang thiết bị xây dựng hạ tầng bền vững, thân thiện với môi trường.

Không gian xanh và tiện ích hoàn hảo cho cuộc sống

Không gian cây xanh được khoa học chứng minh là giúp giảm khói bụi, tiếng ồn, tăng hàm lượng oxy, giảm ảnh hưởng của tia cực tím, điều hòa không khí. Sinh sống tại những khu vực có thảm cỏ xanh mát, có công viên nội khu rộng rãi,… chắc chắn con người sẽ cảm thấy khỏe khoắn, giảm thiểu bệnh tật và gia tăng tuổi thọ.

Đại Từ Garden City chính là một dự án đáng sống với nhiều công viên và vườn hoa cây xanh như Garden Center Park, Babylon Garden, Henritage Garden…, cùng với chuỗi tiện ích hoàn hảo: Trưởng tiểu học, bệnh viện, trung tâm văn hóa huyện Đại Từ. Cộng đồng cư dân đẳng cấp sẽ mang lại nơi đây nét văn hóa văn minh, hiện đại góp phần phát triển cuộc sống an nhiên, thịnh vượng,…

Cơ hội đầu tư và sở hữu lô đất tại dự án đã hoàn thành hạ tầng cảnh quan là yếu tố đảm bảo 100% sinh lời. Được biết, hiện nay nhiều khách hàng đang trong quá trình chuẩn bị nhận đất xây nhà. Phía chủ đầu tư cho hay: những khách hàng đầu tiên xây nhà sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư, với tổng số tiền lên tới 250 triệu đồng và trao tay trong dịp sự kiện tri ân tới đây.

Để biết thêm chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land)